Giới Thiệu

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên kết website

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 2146182
Đang Online: 10

Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

27-05-2015 13:39

CDF (CUONG DESIGN & FINDINGs) là công ty chuyên hoạt động trên lãnh vực tư vấn thiết kế công trình xây dựng và các dịch vụ hỗ trợ thiết kế.

CDF cam kết cung cấp sản phẩm thiết kế và dịch vụ tư vấn giàu chất sáng tạo, đậm đặc chất xám của người thiết kế. Mỗi sản phẩm được thực hiện bởi các thành viên thiết kế chuyên nghiệp có hiểu biết chuyên môn sâu sắc và giàu kinh nghiệm thực tiễn. Mỗi sản phẩm của CDF là kết quả của một quá trình thực hiện nghiêm túc và kiểm tra chất lượng sản phẩm toàn diện.

 

Có thể bạn đang quan tâm:

    A -    Dịch vụ tư vấn thiết kế

Nhà của bạn. Cho dù là tòa nhà rất nhiều tầng, hay chỉ một căn hộ, hoặc đơn giản hơn nữa, nhà của bạn chỉ là ngôi nhà cấp 4, diện tích khiêm tốn. Nhưng đó sẽ là nhà của bạn. Có lẽ bạn sẽ nghĩ đến ai đó có thể giúp bạn. Chúng tôi có thể đem đến cho bạn sự tự hào về ngôi nhà của mình.

Công trình của các bạn. Khi bạn & bạn của bạn suy nghĩ đến việc sở hữu quán cà phê, hồ bơi, sân tennis, phòng chiếu phim… hay đơn giản hơn, chỉ là sân vườn nhà các bạn cần thay đổi. Chúng tôi có thể giúp bạn sự khác biệt.

Dự án của công ty. Công ty của bạn đang dự kiến một dự án mới. Hãy nghĩ đến chúng tôi khi bạn mong muốn sự an tâm và thành công.

 

   B -    Phần mềm và công nghệ thiết kế

Bạn đã, đang và sẽ làm việc trong ngành xây dựng. Bạn có thể đang tư vấn thiết kế, thẩm tra, giám sát, nhà thầu hoặc là chủ đầu tư. Có thể bạn sẽ nghĩ đến các công cụ hay phương tiện cần thiết hỗ trợ trong công việc. Chúng tôi có thể giúp bạn tăng năng suất lao động, hiệu quả công việc, và hơn thế nữa, tiết kiệm thời gian.

Bạn có một kế hoạch cho các dự án. Bạn luôn mong muốn dự án thực hiện tốt nhất trong thời gian tối ưu nhất. Bạn có thể nghĩ đến chúng tôi.

 

   C -    Dịch vụ tư vấn chuyên gia

Bạn luôn có thể làm tất cả mọi điều. Bạn luôn có thể hoàn thành mọi công việc một cách tốt nhất. Tuy nhiên, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy không có đủ thời gian. Hoặc, đơn giản là, bạn luôn cần có giải pháp và đáp án tức thời. Hãy nghĩ đến chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể giúp bạn bảo vệ dịch vụ hay sản phẩm của mình bằng sự tin cậy và bảo mật tốt nhất.

 

TP HCM, 06/05/2015

 

 


Các bài viết khác